Top 5 mẫu hồ bơi gia đình đẹp, ưa chuộng nhất 2023

Hồ bơi gia đình ngày càng phổ biến, không chỉ để rèn luyện sức khỏe, mà còn giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, đặc điểm vị trí của từng gia đình để lựa chọn mẫu hồ bơi phù hợp nhất. 

Top 5 mẫu hồ bơi gia đình đẹp

Để dễ hình dung, bạn có thể tham khảo top 5 mẫu hồ bơi gia đình đẹp nhất, tương ứng với 5 vị trí xây dựng hồ bơi phổ biến hiện nay.

1/ Mẫu hồ bơi gia đình đẹp trong nhà 

Mẫu bể bơi gia đình trong nhà được ưa chuộng vì mang đến sự riêng tư, thoải mái lại ít bị chi phối bởi yếu tố thời tiết. Mặt khác, vì ở trong nhà, hầu như không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nên việc sử dụng các loại hóa chất diệt rêu tảo trong hồ bơi cũng được giảm đi nhiều.

Mẫu hồ bơi gia đình đẹp trong nhà 

Mẫu hồ bơi trong nhà đẹp sang trọng được ưa chuộng

Thường hồ bơi trong nhà được thiết kế đơn giản, hình dạng cũng cơ bản, không quá cầu kỳ. Tuy nhiên chi phí xây dựng thường khá cao. Bên cạnh đó, khi xây dựng gia chủ và đội ngũ thiết kế cần tính toán kỹ lưỡng, nếu không sẽ dễ gây ra hiện tượng ẩm, nồm trong nhà.

2/ Mẫu hồ bơi gia đình đẹp bên hông nhà

Vị trí bên hông nhà thường được lựa chọn để xây dựng hồ bơi nhằm tối ưu diện tích. Mẫu phổ biến nhất là hồ bơi hẹp, dài, hình chữ nhật, phần bờ nghỉ sẽ được lát gỗ sang trọng, phía bờ bên kia của hồ được bao quanh bởi những bụi cây cao để che chắn lại mát mẻ.

hồ bơi bên hông nhà

Mẫu hồ bơi gia đình đẹp bên hông nhà
Mẫu hồ bơi gia đình đẹp bên hông nhà đẹp, đơn giản

Đối với hồ bơi gia đình ở dưới mái hiên, bên hông nhà, ngoài trời, bạn có thể thiết kế thêm phần thác nước độc đáo để tăng thêm phần sinh động, mang lại cảm giác tự nhiên, xua đi mệt mỏi sau những áp lực công việc và cuộc sống. 

3/ Mẫu hồ bơi gia đình đẹp sân vườn

Với những gia đình có khoảng sân nhà rộng, có vườn thì xây dựng hồ bơi ở sân vườn là lựa chọn tuyệt vời. Và dù bạn xây dựng hồ bơi kích thước lớn hay nhỏ thì sân vườn luôn là lựa chọn lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên, cây xanh, tiểu cảnh… tạo được cảm giác thoải mái, thơ mộng.

Mẫu hồ bơi gia đình đẹp sân vườn đẹp
Mẫu hồ bơi gia đình đẹp sân vườn đẹp, hòa với thiên nhiên

Vị trí sân vườn giúp gia chủ có nhiều lựa chọn về hình dáng thiết kế bể bơi theo nhu cầu, sở thích, thoải mái sáng tạo từ hình tròn, oval, hình chữ nhật đến bể bơi tràn viền, uốn lượn… Mặt khác, bạn có thể gắn thêm đèn tạo hiệu ứng nước với nhiều tiện ích như sục tạo sóng, bơi ngược dòng thú vị.

4/ Mẫu hồ bơi gia đình đẹp dưới tầng hầm

Ngày nay, tầng hầm không chỉ để làm gara, kho chứa đồ, nhiều gia đình còn tận dụng để xây dựng hồ bơi. Vừa tối ưu diện tích, đồng thời tạo được nét độc đáo cho ngôi nhà. Điểm cần lưu ý khi xây dựng hồ bơi dưới tầng hầm là yếu tố ánh sáng. Ngoài ra để không khí hồ bơi thêm thoải mái, gia chủ cần chú ý đến chọn màu sắc gạch, chọn các tông lạnh để trông hồ bơi sáng hơn.

Mẫu thiết kế bể bơi dưới tầng hầm siêu xịn xò và sang chảnh

5/ Mẫu hồ bơi gia đình đẹp trên sân thượng

Không chỉ thường xuất hiện ở các khách sạn, tòa nhà, chung cư cao cấp… ngày nay mẫu hồ bơi gia sân thượng được không ít gia đình lựa chọn. Thường mẫu hồ bơi này phù hợp với các gia đình không có sân vườn, không có nhiều diện tích.

Mẫu hồ bơi gia đình đẹp trên sân thượng

Mặc dù việc xây dựng hồ bơi trên sân thượng không còn quá khó như trước. Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra chi phí khá cao để gia cố hoặc thay đổi cấu trúc nhà. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến ảnh hưởng của thời tiết, thủ tục giấy tờ liên quan…

Thay vì rập khuôn trong các mẫu cũ, ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, vật liệu, thiết bị xây dựng ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể xây dựng hồ bơi ở nhiều vị trí, nhiều kiểu dáng và phong cách yêu thích. Điển hình như 5 mẫu mẫu hồ bơi gia đình đẹp điển ở trên.

>>> Tham khảo thêm : Dự toán Chi Phí Xây dựng bể bơi gia đình từ A-Z 2023 tiết kiệm nhất

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay