Phụ kiện cho phòng xông hơi khô gồm những gì ?

Phòng xông hơi khô ( sauna room) là loại phòng kín được làm bằng gỗ hoặc kính hoạt động dựa trên nguyên tắc máy xông hơi khô làm nóng các viên đá sauna đặt trên điện trở tỏa ra hơi nóng làm phòng duy trì ở mức nhiệt độ 50 – 70 độ C.

Ngoài khung phòng, máy xông hơi khô thì phòng xông hơi khô sẽ đi kèm một số phụ kiên quan trọng hỗ trợ quá trình xông hơi hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn, trang trí phòng đẹp hợp….

PHỤ KIỆN CHO PHÒNG XÔNG HƠI GỒM NHỮNG GÌ

Hay cũng chúng tôi tìm hiểu các phụ kiện này là gì ? và công dụng của từng phụ kiện trong phòng xông hơi khô này nhé !

– Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông hơi khô: Hỗ trợ giúp người sử dụng biết được nhiệt đô hiện tại trong phòng xông hơi là bao nhiều để kịp điều chỉnh giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. Thông thường nhiệt độ trong phòng ở mức lý tưởng là 55-70 độ.

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm

– Đồng hồ cát chống nổ : Đồng hồ cát có thời gian 1 chu kỳ 15 phút, giúp người sử dụng biết được thời gian xông hơi. Thông thường 1 lần xông hơi tầm 20 phút trở lại là tốt nhất. không nên xông quá lâu gây mất nước, và tác dụng ngược đối với sức khỏe.

Đồng hồ cát chống nổ
Đồng hồ cát chống nổ

– Xô gáo múc nước: Đây là phụ kiên vô cùng trọng để người sử dụng dội nước vào đá sauna giúp làm tăng độ ẩm trong phòng. Do phòng xông hơi khô có độ ẩm khá thấp thường là dưới <5% gây ra cảm giác khó, nên 1 – 2 xô nước đổ và sẽ làm cho độ ẩm cao hơn tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Xô gáo múc nước gỗ phần lan
Xô gáo múc nước phòng xông hơi khô có lõi nhựa

– Khung gỗ bao máy xông hơi khô : Do nhiệt độ máy xông hơi rất cao dễ gây ra bỏng cho sử dụng khi va chạm, để đảm bảo an toàn các phòng xông hơi đều trang bị khung bao máy gỗ vừa đảm bảo an toàn cho người dử dụng, tránh và đập làm hỏng máy, cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ.

Khung gỗ bao máy xông hơi khô

– Đèn sauna + khung bao đèn thắp sáng phòng xông hơi khô :

Đèn sauna thắp sáng phòng xông hơi khô, cũng như sẽ tôn nên vẻ đẹp của căn phòng. Đèn sauna phải là loại chịu được nhiệt độ cao có khả năng chống nổ.

đèn sauna phòng xông hơi khô được bảo bơi khung gỗ

Ở trên là nhưng phụ kiện mà hầu hết các phòng xông hơi đều trang bị để trang trí, và hỗ trợ người dùng trong quá trình xông hơi đạt hiệu quả nhất.

Lưu ý : Các phụ kiện đều có khả năng chịu được mỗi trường nhiệt độ trong phòng xông hơi khô, không nên mua hàng kém chất lượng, hàng giả sẽ gấy nguy hiểm khi sử dụng.

>>>Tham khảo ngay : BST phụ kiện hỗ trợ xông hơi dành cho phòng xông khô

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay