Mẫu thiết kế phòng xông hơi tại phòng gym, clb thể dục thể thao

Hiện nay có không ít phòng gym, yoga, clb thể dục thể thao tích hợp phòng xông hơi để khách hàng của mình có thêm không gian thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả. Nếu bạn đang là chủ phòng gym, yoga, mong muốn nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng thì đây sẽ là mô hình rất đáng để cân nhắc áp dụng đấy nhé!

5 lợi ích khi phòng gym của bạn tích hợp phòng xông hơi

Xông hơi được xem là liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn và vô cùng hiệu quả có từ xa xưa. Nếu được sử dụng hợp lý, lợi ích của xông hơi sẽ được gia tăng đáng kể. Cụ thể ở đây là mô hình tích hợp phòng xông hơi ở các phòng gym, yoga, clb thể dục thể thao đã và đang mang lại những lợi ích vượt trội sau:

Khách hàng có thêm lựa chọn chăm sóc sức khỏe

Các lợi ích vượt trội đối với sức khoẻ của liệu pháp xông hơi đã được chứng minh. Đối với nhóm những người thường xuyên vận động, tập luyện cường độ cao, xông hơi sẽ mang lại những tác dụng điển hình như:

  • Xoa dịu các cơn đau nhức, thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp
  • Cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan căng thẳng, mệt mỏi
  • Hỗ trợ thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm mỡ hiệu quả
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch, tuần hoàn

Về yếu tố an toàn, bạn yên tâm vì hoàn toàn có thể kiểm soát được khi hướng dẫn chi tiết cho khách hàng tuân thủ phương pháp xông hơi đúng cách như các lưu ý về thời gian xông, nhiệt độ xông,…

Mở rộng phân khúc khách hàng 

Không chỉ khách hàng tập thể dục mới tham gia xông hơi, bạn có thể lôi kéo thêm nhóm khách hàng mới yêu thích xông hơi. Bằng các gói thành viên bạn có thể kích thích nhu cầu tập luyện ở họ.

Tăng trải nghiệm cho khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh 

Tích hợp thêm phòng xông hơi, khách hàng của bạn có thêm lựa chọn dịch vụ, cải thiện sức khỏe, thư giãn, nghỉ ngơi. Cụ thể khách hàng có thể:

  • Xông hơi trước khi tập luyện để thả lỏng cơ bắp
  • Xông hơi sau khi tập luyện từ 25-30 phút để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn. 
  • Lựa chọn xông hơi xen kẽ lịch tập luyện đều được. 

Khi dịch vụ được nâng cấp, phòng gym của bạn sẽ gia tăng thêm sức cạnh tranh so với các phòng tập lân cận.

Xây dựng được cộng đồng lâu dài

Không chỉ xông hơi, tập luyện một mình mà xu hướng người dùng sẽ đi cùng bạn bè, người thân, tạo nên thói quen thể dục thể thao, xây dựng được cộng đồng yêu sức khỏe để giữ chân các thành viên lâu dài.

Chi phí xây dựng, vận hành và duy trì phòng xông hơi không cao

So với bồn tắm nước nóng và hồ bơi, lắp đặt phòng xông hơi khô có mức giá hợp lý hơn nhiều. Thậm chí là chi phí vận hành và duy trì, bảo trì phòng xông hơi cũng không quá cao. Do đó với mức vốn bao nhiêu thì bạn vẫn có thể áp dụng mô hình tích hợp phòng xông hơi này.

Mẫu thiết kế phòng xông hơi tại phòng gym, clb thể dục thể thao

Nếu đang có ý định kết hợp phòng xông hơi cho phòng gym của mình, bạn có thể tham khảo một vài thiết kế mẫu phòng xông hơi dưới đây

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi kết hợp ở khu vực phòng tắm tiện lợi, riêng tư

Phòng xông hơi khô ướt kết hợp

 

Trên đây là gợi ý mẫu thiết kế phòng xông hơi tích hợp trong phòng tập gym bạn có thể tham khảo. Dĩ nhiên sẽ tùy theo đặc điểm không gian, diện tích của từng phòng gym để đội ngũ thiết kế tính toán xây dựng hệ thống phòng xông hơi phù hợp nhất, mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Đừng quên Hotline 0909 723 289 nếu bạn cần tư vấn, báo giá thiết kế, xây dựng phòng xông hơi trọn gói cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất nhé!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay