Lắp đặt máy xông hơi ướt sawo STN cao cấp

Vũ Minh Phát may mắn được Công ty Cổ phần XD-TM-DL Hồng Ngọc Hà Travel chọn là đơn vị tư vấn – thiết kế – lắp đặt thiết bị phòng xông hơi ướt trong chuỗi SPA khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Hồng Ngọc Hà Travel Dược thành lập năm 1996 có địa chỉ tại 185-187 Lê Thánh Tôn, Q1, TP. HCM, với hoạt động ban đầu là đại lý vé máy bay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển hiện nay Hồng Ngọc Hà Travel là công ty đứng TOP 1 Việt Nam trong lịch vực Du lịch, Khách sạn, vé máy bay…Đây cũng là công ty độc quyền tại Việt Nam được phân phối vé xem WorlCup 2022 tại Quarta.

Hồng Ngọc Hà Travel

Thiết bị máy xông ướt được công ty chọn phải là dòng máy cao cấp, đầy đủ chứng nhận CO/CQ., Chứng nhận nhập khẩu chính hãng.

Thông tin chi tiết:

– Phòng xông hơi ướt : 1,2 m x 1,5m x2m

– Máy xông hơi ướt Sawo STN 6kw đầy là dòng máy xông ướt có giá cao gấp 8-10 lần so với các dòng bình dân khác như Amazon, Coasts.

– Thiết kế – thi công – lắp đặt : Vũ Minh Phát

Máy xông hơi ướt sawo STN
Máy được lắp đặt cẩn thận

Để được một công ty lớn như Hồng Ngọc Hà Travel chọn là đối tác cung cấp thiết máy móc . Vũ Minh Phát đã phải chứng mình năng lực, kinh nghiệm mình có + thiết bị cung cấp phải đảm bảo chất lượng. Sau khi hoàn thành lắp đặt 2 bên đã nhiệm thu, hướng dẫn sử dụng an toàn hiệu quả.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng !

>>> Tham khảo : Máy xông hơi ướt Sawo STN Phần Lan nhập khẩu chính hãng

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay